HÔ TRỢ DOANH NGHIỆP


chương trình ưu đãi dịch vụ báo cáo tài chính

Thành lập doanh nghiệp tại Nguyễn Chí Thanh Đống Đa

Cách tốt nhất để thực hiện mở một công ty, doanh nghiệp cho bản thân mình đó chính là sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của các đơn vị cung cấp vừa đơn giản, vừa nhanh lại chính xác không tốn quá nhiều thời gian đi lại của mình trong khi đó chi phí vẫn mất như thường. Vậy dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nguyễn Chí Thanh Đống Đa chúng tôi cung cấp từ A - Z cho các các nhân có nhu cầu mở công ty với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Với địa chỉ : 71 Đường Nguyễn Chí Thanh cũng là trung tâm của quận Đống Đa rất tiện lợi cho các bạn có bán kính cách đó 5 - 7km. Điều đó không quá quan trọng với bạn vì dịch vụ thành lập công ty tại  Nguyễn Chí Thanh Đống Đa chúng tôi nhận cung cấp hồ sơ, trả kết quả tận nhà cho quý vị.

 

Thông thường bạn sẽ quan tâm đến điều gì ?..Tên doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, thời gian hoàn thành, chi phí ra làm sao...

Tên doanh nghiệp: Bạn chỉ cần đưa ra một số gợi ý cho chúng tôi. Check trên hệ thống xem còn hay không sau đó đưa ra các gợi ý khác, bổ sung thêm.

Vốn điều lệ: Khung từ 1 - 10 tỷ các bạn có thể để thoải mái. Ngoài ra một số ngành nghề đặc thù yêu cầu vốn lớn hơn.

Ngành Nghề kinh doanh: Hãy gợi ý cho chúng tôi một số ngành nghề chính. Sau đó chúng tôi sẽ tìm và bổ sung một số ngành nghề liên quan.

Thời gian hoàn thành: Thông thường 5 - 7 ngày làm việc.

Chi phí: Liên hệ trực tiếp được giá tốt nhất 

Hồ sơ chuẩn bị: Một trong 3 giấy tờ đó là CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu..photo công chứng.

Với phương trâm làm việc Uy Tín  - Tận Tâm sẽ mang tới cho bạn một doanh nghiệp tốt nhất, đầy đủ tất cả các chức năng, chỉ sẵn hoạt động và phát triển thôi.
 
HOTLINE: 0988 043 053 Ms NHUNG
 
CS1: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.
CS2: 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.
CS3: P3 - KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội.
CS4:  200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.
CS5: Lê Văn Thịnh, Phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh

 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0972.868.960