HÔ TRỢ DOANH NGHIỆP


chương trình ưu đãi dịch vụ báo cáo tài chính

Thành lập doanh nghiệp tại Mỹ Đình Từ Liêm

Bạn là người rất bận gần như không có quá nhiều thời gian cho việc chạy đi làm các thủ tục, hồ sơ cho việc thành lập doanh nghiệp, công ty cho mình và bạn đã tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Mỹ Đình Từ Liêm của chúng tôi với mong muốn giúp bạn hoàn thành bước khởi đầu cho sự phát triển sau này.

Thực ra thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp cũng không quá phức tạp, nhưng lại mất khá nhiều thời gian hết chạy đến sở kế hoạch đầu tư đến bên khắc dấu, rồi lại nên sở..quá vất vả trong khi đó chi phí để bỏ ra thành lập doanh nghiệp cũng không nhiều và bạn ngồi nhà, công ty đã có thể thành lập được doanh nghiệp cho mình.

Tel/zalo: 0988 043 053 Tư vấn 24/7

 Với 12 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, setup đầy đủ các bước cần thiết để bạn có doạnh nghiệp hoàn chính, tránh những chi phí không cần thiết.

Các thủ tục cần thiết để doanh nghiệp có thể hoạt động bình thường bao gồm:

Bước 1: Thành lập doanh nghiệp mới : Chúng tôi tư vấn cho bạn từ A - Z về tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, hồ sơ cần chuẩn bị. Sau khi thống nhất được giưa đôi bên chúng tôi sẽ nên hồ sơ tiến hành thủ tục mở doanh nghiệp cho bạn. Mất từ 5 -7 ngày làm việc.

Chi phí: Liên hệ Tel: 0988 043 053 được tư vấn

** Lưu ý: Khi thành doanh nghiệp sẽ có 1 số đơn vị giả danh bên thuế liên hệ bảo giao tài liệu này, tài liệu kia, phần mềm thuế ...phí khoảng 500k. Quý vị cảnh giác với chiêu lừa đảo này tránh mất thêm chi phí.

Bước 2: Thực hiện mua chưa ký số, lập tờ khai thuế môn bài, nộp tiền thuế môn bài cho doanh nghiệp. Chi phí 1.870.000 VNĐ/3 năm.

Bước 3: Mua hóa đơn điện tử, làm thông báo phát hành hóa đơn mất khoảng 3 ngày làm việc doanh nghiệp xuất được hóa đơn.

Bước 4: Làm biển công ty treo ở cổng ra vào của địa chỉ nơi bạn đăng ký. Tiến hành làm tài khoản ngân hàng và làm thông báo tài khoản ngân hàng đến sở kê hoạch đầu tư.

Đến đây có thể nói cơ bản doanh nghiệp mình hoạt động bình thường với đầy đủ các chức năng rồi. Việc SETUP xây dựng bọ máy nhân sự thế nào tùy thuộc tình hình thực tế có chiến lược phát triển.

Với phương trâm làm việc Uy Tín  - Tận Tâm sẽ mang tới cho bạn một doanh nghiệp tốt nhất, đầy đủ tất cả các chức năng, chỉ sẵn hoạt động và phát triển thôi.
 
HOTLINE: 0988 043 053 Ms NHUNG
 
CS1: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.
CS2: 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.
CS3: P3 - KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội.
CS4:  200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.
CS5: Đường Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0972.868.960