HÔ TRỢ DOANH NGHIỆP


chương trình ưu đãi dịch vụ báo cáo tài chính

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Linh Đàm chỉ 1,2tr

Thành lập doanh nghiệp mới tại Linh Đàm - Quận Hoàng Mai với giá chỉ 1.200.000 VNĐ./doanh nghiệp. Bạn có ý định thành lập công ty, doanh nghiệp tiện cho việc thực hiện giao dịch, định hướng phát triển xa hơn nữa hãy đến với chúng tôi được sử dụng dịch tốt nhất cho mình. Ưu tiên các bạn hiện tại đang sinh sống, làm việc tại Linh Đàm.

Đây là mức chi phí thấp nhất, duy nhất dành cho các bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Linh Đàm..có thể ở các quận huyện khác đều ok  với chi phí trên. Cam kết thời gian từ 4 - 7 ngày làm việc bạn có đăng ký kinh doanh, dấu công ty, dấu chức danh cho mình.

Tại sao lại có mức phí chỉ 1.200.000 VNĐ/Doanh nghiệp..đó chính là chúng tôi cũng đang ở khu vực Linh Đàm nên việc đi lại nhận hồ sơ, trả kết quả rất tiện, thuận nơi nên có ưu đãi như vậy cho quý khách hàng. Tại sao bạn khon gọi ngay cho chung tôi.

Tel/Zalo: 0988 043 053 được tư vấn.

Một số thông tin bạn nên tìm hiểu trước:
 
- Tên công ty bạn muốn đặt: ban đầu bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi tên dự kiến của mình..Có thể đặt có thể không..sau khi tra trên hệ thống nếu không trùng với đơn vị trước bạn sẽ đặt được.
 
- Vốn điều lệ: Không quy đinh mức tối thiểu và không quy định mức tối đa nhưng sao cho phù hợp doanh nghiệp mình là ok.
 
- Địa chỉ đặt trụ sở: Địa chỉ nhà đất cụ thể bao gồm : Số nhà, số ngõ, ngách, tên đường hay phố, xã phường, quận huyện, thành phố, tỉnh.
 
- Thông tin người đại diện pháp luật, số cổ phần, cổ phiếu đối với doanh nghiệp cổ phần.
 
- Ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề mà doanh nghiệp sẽ đăng ký hoạt động dựa trên các ngành nghề nghề đó.
 
- Thời gian hoàn thành: Từ 4 - 7 ngày làm việc.
 
- Hồ sơ cần chuẩn bị: Cần chuẩn bị một trong ba giấy tờ sau: CMND, Thẻ Căn Cước, Hộ Chiếu..Tất cả là bản photo công chứng.
 
- Chi phí : 1.200.000 VNĐ/doanh nghiệp
 
Với phương trâm làm việc Uy Tín  - Tận Tâm sẽ mang tới cho bạn một doanh nghiệp tốt nhất, đầy đủ tất cả các chức năng, chỉ sẵn hoạt động và phát triển thôi.
 
HOTLINE: 0988 043 053 Ms NHUNG
 
CS1: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.
CS2: 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.
CS3: P3 - KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội.
CS4:  200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.
CS5: Lê Văn Thịnh, Phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh

 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0972.868.960