HÔ TRỢ DOANH NGHIỆP


chương trình ưu đãi dịch vụ báo cáo tài chính

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Long Biên

Thời đại 4.0 giúp các bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn bao giờ hết. Kéo theo đó nhu cầu thành lập doanh nghiệp ngày càng nhiều, càng gia tăng tại các thành phố lớn trong đó có Hà Nội. Với dịch vụ thành vụ thành lập doanh nghiệp tại Long Biên của chúng tôi sẽ giúp quý vị giải quyết được bước đầu tiên khởi nghiệp.

Đối với các cá nhân việc thành lập doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn do nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan. Trong đó việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, các bảng biểu mỗi loại hình doanh nghiệp như: TNHH, Cổ Phần có khác nhau..Rất ngại việc đi lại trong khi đó công việc đang rất bận. Hãy để dịch vụ tldn tại Long Biên của chúng tôi giúp bạn có bước khởi đầu vững chắc.

Điều đầu tiên các bạn quan tâm đến việc thành lập một doanh nghiệp tại Quận Long Biên đó là gì ? Đó là chi phí, đó là hồ sơ, đó giấy tờ cần chuẩn bị, đó là thời gian hoàn thành, đó là các dịch vụ liên quan đến thủ tục thuế ban đầu.. Bạn yên tâm khi đến với chúng tôi tất cả được chúng tôi tư vấn từ A - Z hướng dẫn các thủ tục doanh nghiệp hoạt động.

Điều 1: Bạn quan tâm, băn khoăn đến loại hình doanh nghiệp.

+ Loại hình công ty TNHH một thành viên.

+ Loại hình công ty TNHH hai Thành Viên

+ Loại hình công ty cổ phần.

Sự khác nhau: Về cơ bản sự khác nhau không nhiều, chức năng hoạt động như nhau. Cổ phần được hành phát hành cổ phần, cổ phiếu, kêu gọi vốn đầu tư. Bạn sẽ chọn loại hình nào trong 3 loại hình trên?

Điều 2: Tên Doanh Nghiệp để sao cho đúng luật.

Rất khó để chọn được cái tên chỉ trong một lần đơn giản vì hiện nay có đến hàng triệu doanh nghiệp tại Việt Nam tất nhiên tên hay bạn nghĩ ra người đi trước cũng đã nghĩ ra và đăng ký trước. Tốt nhất hay đưa tôi một gợi ý tên doanh nghiệp của mình chúng tôi sẽ tra cứu trên hệ thống xem OK hay không.

Điều 3: Ngành Nghề Kinh Doanh:

- Rất đơn giản hãy nêu nhưng ngành nghề bạn định kinh doanh..chúng tôi sẽ tìm mã ngành nghề sau đó nên tổng thể cho bạn cân đối lựa chọn.

Điều 4: Vốn điều lệ doanh nghiệp:

Vấn đề này không quá ảnh hưởng đến doanh nghiệp của mình : 500tr, hay 50 tỷ đều OK. CHỉ có khác nhau tiền thuế môn bài mà thôi. Trên 10 ty thì 3tr/năm, dưới 10 tỷ thì 2 tr/năm. Ai thích số đẹp có thể để 6 ty, 8 tỷ, 9 tỷ...

Điều 5: Thời gian hoàn thành ra được đăng ký kinh doanh, con dấu : 4 - 7 Ngày làm việc

Điều 6: Phương thức làm việc : Làm việc tại nơi các bạn yêu cầu rất đơn giản.

Điều 7: Thủ tục, hồ sơ: Bạn chỉ việc cung cấp các thông tin và chuẩn bị CMND công chứng và ký hồ sơ.

Điều 8: Chi phí: Liên hệ trực tiếp được giá tốt nhất 

Điều 9: Liên hệ với ai được tư vấn : Tel/Zalo: 0988 043 053.

Với kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp hơn 10 năm nay. CHúng tôi cam kết mang tới cho quý vị dịch vụ tốt nhất, đầy đủ nhất, chọn vẹn nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:
 
HOTLINE: 0988 043 053 Ms NHUNG
 
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Long Biên
 
CS1: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.
 
CS2: 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.
 
CS3: P3 - KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội.
 
CS4:  200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.
 
CS5: Lê Văn Thịnh, Phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh
 
CS6: Tòa nhà Green Building, 540/1 đường cách mạng tháng 8, quận 3, TPHCM

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0972.868.960