HÔ TRỢ DOANH NGHIỆP


chương trình ưu đãi dịch vụ báo cáo tài chính

Dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán chất lượng cao bao gồm:

+ Kế toán tổng hợp

+ Kế toán thuế

+ Kế toán trưởng

+ Nhân viên thu ngân

+ Kế toán nội bộ các phần hành

Trong nền kinh tế đang có nhiều khó khăn như hiện nay thì việc giảm thiểu chi phí là rất cần thiết cho các Doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều ý thức được tầm quan trọng của nguồn nhân sự và đưa ra những tiêu chí để xây dựng, nâng cao chất lượng nhân sự cũng như tìm kiếm nhân tài. Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, Kế toán vẫn luôn là một trong những trợ thủ đắc lực góp phần không nhỏ vào việc quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp đó.

dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán

Dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán chất lượng cao cho doanh nghiệp

      Trên thực tế, hiện nay nguồn nhân sự nói chung và nguồn nhân sự kế toán nói riêng được đào tạo từ các trường chuyên nghiệp luôn dư thừa so với nhu cầu tuyển dụng. Thế nhưng để tìm được những nhân sự có chất lượng, có chuyên môn, có đầy đủ kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc lại là một dấu hỏi lớn cho nhà tuyển dụng.

      Để hỗ trợ các doanh nghiệp có được nguồn nhân sự chất lượng cao, đã được đào tạo bài bản về kế toán. KẾ TOÁN MINH VIỆT sẵn sàng hỗ trợ cho Quý doanh nghiệp tìm kiếm và cung cấp các nhân sự kế toán phù hợp nhất khi qu ý doanh nghi ệp sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán chất lượng cao cho doanh nghiệp

      Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và làm dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ hoàn thuế cho các doanh nghiệp, hơn ai hết chúng tôi hiểu các doanh nghiệp cần kế toán để làm gì và một kế toán viên muốn làm được việc thì cần những gì. KẾ TOÁN MINH VIỆT đảm bảo sẽ cung ứng cho khách hàng những ứng viên tiềm năng nhất, sáng giá nhất, phù hợp với yêu cầu công việc.

      Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng của các ứng viên cung cấp cho quý doanh nghiệp. Với mục tiêu hỗ trợ, giúp đỡ doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn quý doanh nghiệp hợp tác và sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, Quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí tuyển dụng, được tư vấn và trợ giúp miễn phí những vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng nhân sự kế toán sao cho hiệu quả nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán :  

+ Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng nhân sự của quý doanh nghiệp

+ Căn cứ vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đặt ra những tiêu chí và sàng lọc ứng viên.

+ Sau khi sàng lọc chúng tôi sẽ tiến hành training thêm về nghiệp vụ để phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của quý doanh nghiệp

+ Cuối cùng chúng tôi sẽ gửi tới quý doanh nghiệp danh sách các ứng viên tiềm năng để bộ phận nhân sự của quý doanh nghiệp phỏng vẩn, chọn ra ứng viên phù hợp.

Chất lượng nhân sự

+ Chúng tôi đảm bảo về lý lịch rõ ràng của các ứng viên

+ Đảm bảo các ứng viên đã được đào tạo về chuyên môn và nghiệp vụ liên quan tới thuế và kế toán tại KẾ TOÁN MINH VIỆT

+ Các ứng viên có đầy đủ về phẩm chất đạo đức và kỹ năng chuyên môn

+ Có khả năng thích nghi ngay với môi trường làm việc

+ Có kỹ năng xử lý công việc và thành thạo phần mềm kế toán

+ Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, Internet

Tham khảo thêm: dịch vụ tldn tại xuân thủy cầu giấy  && dịch vụ thành lập công ty tại hà đông

Mọi chi tiết xin liên hệ:

KẾ TOÁN MINH VIỆT

Hotline: 0972 868 960

Trụ sở chính (CS1): 18 Tam Trinh - Minh Khai - Hà Nội

CS2: Tòa nhà Long Giang – 173 Xuân Thủy -  Cầu Giấy  - Hà Nội.

CS3: Tòa nhà P3 – KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội.

CS4: Tòa nhà Bình Vượng - 200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0972.868.960