HÔ TRỢ DOANH NGHIỆP


chương trình ưu đãi dịch vụ báo cáo tài chính

Cung cấp nhân sự kế toán miễn phí cho các doanh nghiệp

Công ty bạn đang cần tuyển chọn nhân sự kế toán đảm bảo yêu cầu chất lượng về trình độ chuyên môn ?

Tuyển được nhân viên kế toán phù hợp với nhu cầu tuyển dụng là điều không hề dễ dàng đối với Doanh nghiệp, chưa kể đến là bạn còn phải trả phí tuyển dụng, mất thời gian để sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn… Công ty bạn đang khó khăn trong quá trình tuyển chọn nhân viên?

Hãy để KẾ TOÁN MINH VIỆT giúp bạn

KẾ TOÁN MINH VIỆTi là công ty hàng đầu chuyên dạy học kế toán thực hành thực tế. Hàng tháng CÔNG TY KẾ TOÁN MINH VIỆT đào tạo hàng trăm học viên chất lượng thêm vào đó chúng tôi làm mảng dịch vụ kế toán, học viên được thực tập làm công việc kế toán thực tế nên khi học xong học viên đều là những người có chuyên môn và trình độ cao, do đó

Với năng lực đa dạng chúng tôi có thể cung cấp cho công ty nhiều dịch vụ hữu ích:

1. Cung cấp kế toán thành thạo miễn phí.

Hàng tháng công ty chúng tôi cho tốt nghiệp từ 500 đến 700 kế toán viên tài năng đã được công ty huấn luyện các nghiệp vụ kế toán thực tế trong doanh nghiệp. Xuất thân từ một công ty chuyên về dịch vụ kế toán nên hơn ai hết chúng tôi hiểu một kế toán viên muốn làm được việc thì cần những gì và Doanh nghiệp tuyển kế toán vào để làm gì.

Tất cả những kỹ năng cần có như Kê khai làm báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm, xử lý hóa đơn chứng từ hay lên sổ sách, lập BCTC.. Làm kế toán Thuế hay Tổng Hợp đều được KẾ TOÁN MINH VIỆT trang bị đầy đủ trong các khóa huấn luyện cho học viên kế toán tại Công ty.

Do vậy doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào việc “Đặt kế toán” hay nhờ KẾ TOÁN MINH VIỆTi cung cấp kế toán.

Để có thể nhận được một nhân viên kế toán như ý, bạn chỉ cần làm theo 1 trong 2 cách sau:

-Cách 1: gửi thông tin nhu cầu tuyển dụng của Công ty bạn vào mail : ketoanminhviet.vn@gmail.com,  các bạn nhớ gửi cả thông tin Website để KẾ TOÁN MINH VIỆT  tiện check thông tin luôn nhé.

-Cách 2: gọi điện vào số điện thoại Hotline của Công ty: 0972 868 960

Sau khi nhận được thông tin từ Doanh nghiệp có nhu cầu Tuyển dụng, KẾ TOÁN MINH VIỆT sẽ sàng lọc hồ sơ kế toán để tìm ra những ứng cử viên phù hợp nhất đối với nhu cầu tuyển dụng. Chúng tôi có thể gửi hồ sơ ứng viên để doanh nghiệp tham khảo trước hoặc cho thông tin của Doanh nghiệp để kế toán tự liên lạc, nếu doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn KẾ TOÁN MINH VIỆT sẽ thông báo lịch hẹn phỏng vấn của Doanh nghiệp để ứng viên đến phỏng vấn.

2.  Nhận làm dịch vụ kế toán thuê.

  Còn nếu công ty bạn không muốn thuê kế toán mà vẫn có người làm sổ sách, báo cáo thuế thì có thể sử dụng dịch vụ kế toán của KẾ TOÁN MINH VIỆT, chúng tôi sẽ có người qua trực tiếp công ty bạn để khảo sát tình hình thực tế và đưa ra những tư vấn hỗ trợ cho từng doanh nghiệp cụ thể

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC GÓI CHÍNH SAU:

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty

KẾ TOÁN MINH VIỆT KÍNH CHÚC QUÝ CÔNG TY THÀNH CÔNG !

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0972.868.960