dịch vụ kế toán giá rẻ3 Điều nên nhớ để vượt qua khó khăn trong kinh doanh

 Càng mở rộng phát triển, công ty bạn càng phải đối mặt với nhiều thử thách hơn. Có những thời điểm bạn bị bế tắc trên con đường thực hiện mục tiêu của mình và sự thất vọng có thể ảnh hưởng xấu tới tư tưởng và năng lượng của bạn. Đôi khi nhân viên của bạn sẽ chọn theo đuổi con đường khác. Hướng đi của bạn có thể không đem lại kết quả như mong muốn hoặc bạn có thể tiếc nuối rằng đáng lẽ mình nên thực hiện theo một cách khác. Sau đây là một vài điều bạn nên nhớ trong những thời kỳ khó khăn đó:

 
Vì sao bạn bắt đầu?
 
Mỗi khi tôi gặp một khó khăn, tôi đều nhớ đến lý do tại sao mình thức dậy hàng ngày. Luôn nghĩ về lý tưởng hành động giúp tôi trải qua được các thời kỳ khó khăn. Nếu không, mục đích chính của công việc kinh doanh của bạn hoặc lý do bạn hành động ngay từ giây phút đầu tiên đã bị đánh mất. Nếu như vậy, hãy đi tìm lại lý tưởng đó. Mỗi quyết định bạn đưa ra phải giúp bạn hướng tới mục đích cuối cùng của mình.
 
Bạn đang ở đâu và bạn đã ở đâu?
 
Đối tác kinh doanh của tôi thường nhìn sự vật, tình huống với hai mặt của nó. Cho dù ở tình huống xấu nhất, anh ta vẫn thấy được mặt tích cực của vấn đề. Tôi thường xuyên cảm ơn anh ta bởi đã nhắc nhở tôi rằng rất nhiều lần bạn phải lùi một bước để tiến hai bước. Nếu muốn phát triển, bạn không thể bị cảm xúc chi phối.
 
Bạn là ai?
 
Điểm phân biệt giữa người dám hành động và người chỉ biết mơ mộng là sự bền bỉ trước những khó khăn. Là một nhà lãnh đạo, sức mạnh của bạn sẽ được tôi luyện hàng ngày và thành công của bạn sẽ cuối cùng được đưa đến bởi cách bạn đối mặt với những thử thách. Công nhận những thành quả mà mình đạt được và nhớ rằng điều gì làm nên bạn và tiến về phía trước.
 

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn